Giá gà đen H’Mông giống bao nhiêu 1 con? Địa chỉ mua gà giống uy tín

Giá gà đen H’Mông - Trang trại mua gà đen H'mông giống uy tín

Giá gà đen H’Mông bao nhiêu 1 con và trang trại mua bán gà H’Mông thuần chủng nào uy tín? Gà H’Mông là giống gà đặc biệt của nước ta và được nuôi phổ biến ở các tỉnh miền núi như Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu…Giống gà này rất được người dân ưa chuộng và bán rất chạy trên thị trường vì không những thịt ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Nhờ vào những giá trị mà chúng mang lại nên giá gà H’mông khá cao hơn so với những giống gà ta thông thường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về giá gà h’mông chính xác nhất để bạn tham khảo. 

Giới thiệu về gà đen H’Mông

Giới thiệu về gà đen H’Mông
Giới thiệu về gà đen H’Mông

Gà đen H’Mông là một giống gà đặc biệt có nguồn gốc từ các tỉnh miền núi nước ta và được nuôi dưỡng bởi người dân tộc H’Mông. Giống gà này còn có nhiều tên gọi khác nhau Gà Mông, gà Mèo, gà Mông đen và là một trong những giống gà cho năng suất thịt cao. 

Gà H’Mông được người dân ở đây nuôi theo hình thức chăn thả tự nhiên trên rừng, khu vườn, đồi núi đến tối thì chui vào chuồng nên tập tính khá hoang dã. Thức ăn chính của chúng là thóc, tấm, giun, dế…Nhờ vào hình thức chăn thả tự nhiên này nên thịt gà đen H’Mông rất săn chắc, không dai, thịt ít mỡ và có hương thơm đặc trưng khi nấu. 

Hiện nay, giống gà này vẫn chưa được nhận giống rộng rãi nên cũng chỉ có phổ biến ở các tỉnh miền núi trên do đó giá gà đen H’Mông cũng tương đối cao hơn so với những giống gà khác. 

Xem thêm: Top gà mỹ đẹp nhất nổi tiếng ở Việt Nam không thể bỏ lỡ

Đôi nét về gà đen H’Mông

Đôi nét về gà đen H’Mông
Đôi nét về gà đen H’Mông

Đặc điểm về ngoại hình

Gà H’Mông có ngoại hình rất khác biệt, nhìn vào là có thể phân biệt được ngay vì toàn thân chúng đều có màu đen từ bộ lông, da, thịt, xương và cả nội tạng. Tuy nhiên, trên thị trường còn có giống gà cũng có màu đen như vậy đó là gà ác vì vậy mà rất nhiều người thường nhầm lẫn với nhau. Để phân biệt được gà H’Mông và gà ác thì bạn có thể dựa vào đặc điểm như đầu, mào, chân gà có 4 ngón trong khi gà ác thì có 5 ngón. 

Trọng lượng trung bình của giống gà đen này ở mức tương đối, gà trưởng thành sẽ dao động từ 2 – 3 kg/con và có những con nặng hơn sẽ khoảng 3,5kg. Thịt gà ít mỡ mà lại thơm ngon vì vậy mà ăn không bị ngán.

Gà H’Mông có 3 loại phổ biến đó là hoa mơ, trắng tuyền và đen. 

Về khả năng sinh sản

Gà đẻ quả trứng đầu tiên khi đạt 140 ngày tuổi. Năng suất trứng tương đối cao và tăng dần qua các tuần, đạt đỉnh điểm cao nhất ở 30 – 32 tuần tuổi ( 50%) và giảm dần đến mức 27 – 37%. Tính đến khoảng 60 tuần tuổi thì một con gà mái có năng suất trứng khoảng 92 quả và trọng lượng đạt 45g/quả trứng. Tỷ lệ ấp nở thành công cũng tương đối cao ở mức 90%.

Giá gà đen H’Mông giống và gà H’Mông thịt mới nhất

Giá gà đen H’Mông giống và gà H’Mông thịt mới nhất
Giá gà đen H’Mông giống và gà H’Mông thịt mới nhất

Gà đen H’mông được đánh giá là giống gà quý hiếm ở nước ta. Với nhu cầu không ngừng tăng lên trong khi đó quá trình nhân giống lại chưa mấy thành công nên gà H’Mông ngày càng khan hiếm. Cũng do đó mà giá gà đen H’Mông cũng tương đối cao ở trên thị trường. 

 • Gà H’Mông thịt thuần chủng: 300.000 – 350.000 vnđ/kg
 • Gà H’Mông thịt có lai tạp: 100.000 – 120.000 vnđ/kg
 • Gà H’Mông giống: 80.000 – 90.000 vnđ/con 
 • Trứng gà: 60.000 – 65.000 vnđ/quả có phôi
 • Gà H’Mông giống lai: 30.000 vnđ/gà con

Trên đây là mức giá để bạn tham khảo giá gà H’Mông giống và gà H’Mông thịt. Mức giá chính xác trên thị trường sẽ tùy vào từng trang trại và mức độ thuần chủng của con giống. 

Xem thêm: Giá gà đen H’Mông giống bao nhiêu 1 con? Địa chỉ mua gà giống uy tín

Trang trại mua bán gà H’Mông uy tín

Trang trại mua bán gà H’Mông uy tín
Trang trại mua bán gà H’Mông uy tín

Hiện nay, có khá nhiều trang trại cung cấp gà H’Mông giống tuy nhiên bạn phải tìm được cơ sở đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc của gà con. Một số địa chỉ để bạn tham khảo như: 

Trại gà giống Thu Hà 

Trại Giống Thu Hà là đơn vị cung cấp gà H’Mông giống thuần chủng chất lượng ở miền Bắc và cả nước. Trại gà luôn tuân thủ đúng quy định phòng bệnh, vệ sinh chuồng trại. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật nuôi gà H’mông để gà nhanh lớn hơn. 

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0983.882.813
 • Website: traigiongthuha.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/traigiongthuha/

Trang trại gà giống Bắc Bộ

Trang trại Bắc bộ là cơ sở uy tín tại miền Bắc chuyên cung cấp gà giống, con thịt như chim trĩ, vịt trời, gà Đông Tảo…và cả giống gà H’Mông. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 119 phố Đồng Lập, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0903 434 520
 • Website: trangtraibacbo.com

Trại giống gia cầm Minh Dư

Nếu bạn muốn tìm một trang trại mua bán gà H’Mông giống uy tín ở miền Trung thì trại gà giống Minh Dư là một lựa chọn tuyệt vời. Với hệ thống chuồng trại được xây dựng theo công nghệ tiên tiến, trang trại Minh Dư ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, Bình Định
 • Số điện thoại: 0256 3633 040
 • Website: minhdu.com.vn

Trại gà H’Mông Hai Linh

Một cơ sở mua bán gà giống uy tín ở miền Nam đó là Trại gà Hai Linh. Hiện tại, trại gà này đang là đối tác cung cấp gà H’Mông cho rất nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 Tô Ký, Hóc Môn, tp.HCM
 • Số điện thoại: 0908 262 676

Trại gà H’Mông Phúc

Trại Gà Phúc chuyên cung cấp gà H’Mông giống thuần chủng chất lượng với mức giá tốt nhất. Khi mua, bà con sẽ được tư vấn kỹ thuật nuôi đúng cách và giao hàng tận nơi. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0917109910

Lời kết

Thông qua bài viết này, traigadamie đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá gà đen H’Mông bao nhiêu và các trang trại mua bán gà H’Mông giống thuần chủng uy tín. Chăn nuôi giống gà này đang là một hướng đi rất có triển vọng để mang lại nguồn thu nhập cho người dân. Vì vậy, cần nắm rõ kỹ thuật nuôi gà trước khi nuôi để hạn chế tổn thất nhé. Chúc bạn thành công!

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-svw38